สวัสดีชาวแบกกระเป๋าท่องเที่ยวที่น่ารักของแอดด วันนี้แอดมาในส่วนของ Discover Seoul pass ผู้สนับสนุนหลักในการเดินทางของแอดในวันนี้ ตอนแรกที่เจ้านายยืนให้แล้วบอกว่า อะเอาไปใช้ แอดนิยืนงง ๆ แล้วก็หาข้อมูลในเวปดู ในบัตรเขาบอกว่า ไปได้ 16 สถานที่ท่องเที่ยว โดยไม่ต้องซื้อบัตรผ่านประตูอีก  อะไรจะดีงามปานฉนั้น

 

 

 

 

 

 

 ลำดับแรกเลยคือแอดก็ไปรับบัตร หลังจากเจ้านายบอกว่า จองไปละ ไปรับเอา แอดก็เดินเตร็ดเตร อยู่แถวๆดิวตี๊ฟรีเอฮวาสืบรู้มารับได้แถวรถบัสซิตี้ทัวร์ แต่ถ้าซื้อและจองมาจากไทยแนะนำว่ารับได้เลยที่สนามบิน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อเจ้าหน้าที่ เขาจะกรอกประวัตินิดหน่อย เรามาจากไหนไรงี้ แล้วเขาก็สแกนบาร์โค้ดให้เรา

 

 

 

 

 

 

 กฎของบัตรนี่คือเที่ยว 16 ที่ ภายใน 24 ชั่วโมง สนุกซิค่ะสำหรับแอดเกมส์นี่ท้าทายมาก จริงจังบอกเลย มีการวางแผนขึ้นรถตรงไหน ไปยังไง อันนี้สำคัญมากเพื่อที่คุณจะได้เก็บเวลาไว้เที่ยวได้หลายๆที่คุณจำเป็นต้องมีแผนการเดินทางที่ดีเยี่ยม .....โดยปรกติแอดจะชิวแต่กับการใช้บัตร Discover Seoul pass เที่ยวในครั้งนี่แอดเลือกชิวแบบมีสาระ ..ดูเทย์ขึ้นมาทันทีในยามที่พูดแบบนี่ 5555

 

 

 

  นี่เป็นครั้งแรกของแอด ในระยะเวลา 5 ปีที่มาอยู่เกาหลี แอดจะได้ไปเที่ยวถึง 16 สถานที่ และด้วยว่าแอดเป็นคนที่ไม่ว่าจะไปไหน แอดมีเพื่อนดีมาก การมีเพื่อนดีทำให้เราโง่รู้มะ?? ยังไง??  เพราะไม่ว่าเราจะอยากไปไหน มันจะคอยไปเป็นเงา และไม่เปิดโอกาสให้เราคิด ที่เราต้องทำคือเดินตามมันไปและไม่มีปากเสียงด้วยการณ์ฉะนี้แอดเลยไม่ค่อยจำทางและหลงทางอยู่บ่อยๆ 555 และอันเนื่องมาจากบัตร Discover Seoul pass นี่ มีเวลาจำกัด แค่ 24 ชม แอดจึงได้มีการวางแผนการเดินทางครั่้งยิ่งใหญ่ ทริปนี้มีเวลาเป็นเดิมพัน เอาซิ มา ...ไปดูกัน แอดทำอะไร ไปไหนได้บาง ใน 24 ชม ที่เขากำหนดให้.. สู้ว้อยย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                       

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คือบัตรเนี้ยมันดีงามมาก  ราคาในบัตร 39900 แต่เข้าชมได้ 16 ที่ คุณเลือกเองไม่ต้องไปครบ 16 ที่หลอก เหนื่อย 55 แอดไปมาทั้งหมด 12 ที่ รู้สึกว่าจะบีบบังคัญตัวเองกับเวลาไปนิด กลับถึงบ้านนิขาแถบหลุดเลือกเอา16 สถานที่ คุณอยากไปไหน เอาแค่คุ้มพอ แอดชอบงานศิลปะ ก็ไปมันทุกที่ที่เขาจัดแสดง ไปยืนซาบซึ้ง เสพงานเขาอย่างจริงจัง 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้หลังจากการใช้งานบัตรเสร็จแล้ว จบทริปแล้วคุณยังสามารถใช้บัตรนี้แทนเป็นทีมันนี่ได้อีกด้วย เติมเงินในสถานนีรถไฟ เพื่อใช้ในการเดินทาง รถไฟฟ้าใต้ดิน รถเมล์ รถแท็กซี่ ใช้ซื้อของได้ในร้านสะดวกซื้อ เหนือกว่าทีมันนี่ก็ Discover Seoul pass  นี่แล 

 

 

 

 

                   

 

 

 

เอาเป็นว่า บัตรนี่ดีมากคุ้มค่า ไปหาซื้อกันได้ ในเวปไซค์ ของ Monkey Traval มาสนุกกัน เกมส์ออนนะจ๊ะ เที่ยวให้สนุกวางแผนอย่างชาญฉลาด รักนะทุกคน สุดท้ายนี่ต้องขอขอบคุณ Discover Seoul pass ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ของแอดในวันนี้ #ตบมือ10ครั้ง #โค้งคำนับ 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                    ......T Everson

edit @ 2 Mar 2017 15:36:10 by MonkeyTravel

Comment

Comment:

Tweet